เวลาลูกหลับคุณแม่ชอบทำอะไร

1.งานบ้าน 2.ดูหนัง ฟังเพลง 3.หลับกับลูก

12 ตอบกลับ

ก่อนอื่นนอนพักผ่อนก้อนเพราะตื่นให้นมปั๊มนมอดนอนมาเยอะค่ะ พักเสร็จค่อยทำงานบ้านค่ะ 😁😁

ดูลูกหลับ ทำกับข้าว ทำงานบ้าน อยากนอนตามมากแต่เป็นเรื่องที่ไม่เคยทำได้555

บ้านนี้ทำงานบ้านไม่ได้เลยค่ะ เสียงดังนิดนึงก็ตื่นมาร้อง แม่เพลียมากๆ 555

เราทำงานบ้านเสร็จก่อนถ้าน้องยังไม่ตื่นก็ดูหนังคะ

1 ขอหลับแป้บนึง 2 ถ้าเขายังไม่ตื่นจะไปทำงานบ้านค่ะ

งานบ้านบ้าง หลับกับลูกบ้าง ดูทีวีบ้างคะ

งานบ้านบ้าง หลับตามลูกบ้างค่ะ

1 เสร็จ มา 3 คะนอนน้อยมากๆ

ทั้ง3ข้อเรยค่ะ 😂

ทำงานบ้านค่ะ T-T