งานบ้าน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วยังทำงานบ้านบ้างค่ะ ทำไหวรึปล่าวบ้านนี้เริ่มไม่ไหวแต่ไม่มีใครทำค่ะ มีน้องสาวของแฟนแต่เขาไม่ทำคือคนท้องแก่ต้องทำคือปวดราวกระดูกหลังมากๆค่ะท้องปั้นบ่อยด้วย

47 ตอบกลับ

ทำอยู่ค่ะแต่ทำแล้วก็พักเอา

37w2d ทำงานบ้านทุกอย่างเลยค่ะ

ทำค่ะ แต่ทำเป็นบางอย่าง

ทำจร้าทำทุกอย่างที่ไหว

38+3ยังทำอยู่เลยค่ะ

ทำจนวันคลอดค่ะ

ทำทุกอย่างคะ