งานบ้าน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วยังทำงานบ้านบ้างค่ะ ทำไหวรึปล่าวบ้านนี้เริ่มไม่ไหวแต่ไม่มีใครทำค่ะ มีน้องสาวของแฟนแต่เขาไม่ทำคือคนท้องแก่ต้องทำคือปวดราวกระดูกหลังมากๆค่ะท้องปั้นบ่อยด้วย

47 ตอบกลับ

ทำปกติค่ะ ทำตั้งแต่ยังไม่ท้องจนใกล้คลอดก็ยังทำเหมือนเดิม เพราะไม่มีใครทำค่ะ

ทำเองทุอย่างเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วหาหมอยังต้องขับรถไปเองเลยค่ะ

ก็ทำอยู่นะค่ะ​ทำจนคลอด​ ออกกำลังกายไปด้วยแต่อย่าทำหนักเกินไป

ยังทำอยู่เลยค่ะ แต่ค่อยๆทำทีอย่าง เหนื่อยก็พัก อย่าหักโหมค่ะ

บ้านนี้นั่งซักผ้า จนปวดท้องคลอด ซักผ้าตอน 14.00 น คลอดตอน 18.00 น.ค่ะ

เราทำเท่าที่ไหวค่ะ ไม่เน้นยกของหนัก ไม่ยุ่งกับพวกเคมีค่ะ

บ้านนี้ท้องเเก่ขายของไม่หยุดเลยค่ะ พ่อตาให้ไปขาย🤦🏻‍♀️

ทำค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มาก เลยทำงานบ้านได้สบายๆค่ะ

บ้านนี้ทำปกติเลยค่ะ ทำจนแฟนกับแม่แฟนขอให้หยุดทำค่ะ

บ้านนี้ทำเหมือนกันแต่ตอนนี้ ไม่ไหวแล้วสามีต้องล้าง