งานบ้าน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วยังทำงานบ้านบ้างค่ะ ทำไหวรึปล่าวบ้านนี้เริ่มไม่ไหวแต่ไม่มีใครทำค่ะ มีน้องสาวของแฟนแต่เขาไม่ทำคือคนท้องแก่ต้องทำคือปวดราวกระดูกหลังมากๆค่ะท้องปั้นบ่อยด้วย

47 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำงานบ้านทุกอย่างเหมือนกันค่ะ ล้างยันห้องน้ำ ถ้าไม่ทำก็ไม่มีใครทำค่ะ สงสัยจะทำยันคลอดเลยค่ะ 😏😏

เราจะ8เดือนแล้ว เราทำนะ ค่อยๆทำ เพราะอยู่เฉยๆแล้วมันหงุดหงิด รู้สึกไม่ไหวก็พัก หรือยกของหนักอันนี้ไม่ทำ

เรานี่ต้องล้างห้องน้ำเองตลอดเพราะคนอื่นเขาไม่ทำไม่ล้างถ้าไม่มีเราคงอยู่เข้าห้องน้ำแบบสกปรกกันมั้ง

3y ago

เราอยู่บ้านสามีเราต้องทำใจอยู่ทั้งๆที่ไม่ค่อยชอบญาติของสามีเท่าไหร่มีแต่คนขี้เกียจะไม่รู้จักทำความสะอาดบ้านกันเลยสักคน

38+5ยังซักผ้าตากผ้าขับรถทำงานบ้านทุกอย่างเองอยู่เลยค่ะ ทำไปพักไปเหนื่อยแต่ต้องทำเพราะไม่มีใครทำ

เราทำตั้งแต่ท้องจนตอนนี้31+6แล้ว ค่อยๆทำไปเรื่อยๆอันไหนที่แม่ทำไม่ไหวก็จะให้สามีช่วยค่ะ

บ้านนี้35วีค+แล้ว ยังล้างห้องน้ำ ล้างรถใหญ่ กวาดถูกบ้าน กรอกน้ำยกน้ำเองอยู่เลยค่ะ 🤣🤣🤣

7 เดือน กว่า แล้วทุกอย่างจ้า ตัดหญ้า ล้างห้องน้ำ ถูบ้าน กวาดบ้าน ซักผ้า ตากผ้า รีดผ้า 😂

ทำอยู่ค่ะ แต่ค่อยๆทำไป เหนื่อยก็หยุดค่ะ ไม่ฝืน ถ้าแฟนอยู่บ้านบางอย่างแฟนก็ทำให้ค่ะ

35 w 1 / ยังทำทุกอย่างอยู่ค่ะ กวาด ถู ชั้น1 ชั้น 2 ล้างจาน เก็บนู้นทำนี่ไปเรื่อย ทุกวันค่ะ 😅

บ้านนี้ทำบ้างค่ะ แต่ส่วนมากแฟนเป็นคนทำให้ตลอดเลย เพราะแฟนเป็นห่วง ไม่ให้ทำอะไรเลย