ท้องไม่ออก😂😂

มีแม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างคะ ของหนู13wแล้วยังไม่ออกเลย😂😂

22 ตอบกลับ

ที่ว่ายังไม่ออก คือป่องแบบคนกินอิ่มก็ไม่เลยหรอคะ ตอนนี้เรา 9W รู้สึกท้องป่องเหมือนคนกินอิ่มตลอดเวลา ผิดปกติมั้ยคะ 😅

ท้องแรกหรือป่าวคะตอนเราท้องแรกท้องออกให้เห็นจริงๆ4-5เดือนเลย แต่ตอนนี้ท้อง2แค่2เดือนก็ใหญ่แล้ว😂

12week เค้าเหมือนมีพุงหมาน้อยค่ะ เขิลชาวบ้านมาก คงคิดว่า สาวคนนี้ผอมแต่พุงใหญ่เชียว😂😂😂

บ้านนิ้ 11W ท้องไม่ออกเลยค่ะ ไม่แพ้ไม่มีอาการอะไรเลย ยังคิดๆอยุ่ค่ะว่าท้องมั้ยเนี่ย🤣

ทางนี้12วีคแบนราบเลยค่ะตอนตื่นนอน พอทานข้าวเสร็จ​ก็มีพุงนิดๆค่ะ แทบดูไม่ออกเลยค่ะ🥰

นี่12วีคแล้วค่ะ แต่ท้องออกมานิดหน่อยเองค่ะถ้าไม่สังเกตก้ดูไม่ออกเลยค่ะ

ของเรา13 วิค ยังไม่ออกเหมือนกัน นี่ยังสงสัยอยู่เลยว่าเราได้ท้องมั้ย

11mo ago

ของเราก็รู้สึกแอบๆตอดๆ แต่ท้องไม่ออกเลยแต่เหมือนคนกินข้าวอิ่ม

บ้านนี้12wก็ไม่ออกค่ะ ท้องแรก ส่วนตัวเป็นคนผอม น้ำหนักก็ไม่ขึ้น🥺

บ้านนี้ท้องแรก ออกช่วง28-29 วีค ท้องสอง13วีคยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้12วีค ท้องเหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่มเลยค่ะ🤣