ท้องไม่ออก😂😂

มีแม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างคะ ของหนู13wแล้วยังไม่ออกเลย😂😂

22 ตอบกลับ

ยังไม่อออกเหมือนกันคะ แถมน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย😢

บ้านนี้ 11+1 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เดือน ยังกับ5เดือน

ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ❤️

ของหนู11w เหมือนคนกินข้าวอิ่ม

นี่14วีคค่ะ ยังเรียบอยู่เลย🤣

12 วีค ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ท้องหนูก็ยังไม่ออกเลยคะ

15+4แล้วท้องยังไม่ออกเลย😅😂

10w ค่ะ ไม่ออกเลยค่ะ 😃😃