ท้อง3เดือน แต่ท้องไม่ออก

ท้องได้ 13w+1 ท้องไม่ออก เลยกังวลว่าลูกจะอยู่กับเราอยู่มั้ย เลยซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมา แต่ไม่ได้ยิน น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หรือน้องหลบ (ท้องแรก) 😂😂

2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากค่ะ ท้องเลยยังไม่ออก ไม่ต้องกังวลค่ะ ฟังเสียงหัวใจน้องช่วงนี้อาจจะยังหาไม่เจอ เพราะแม่วางตำแหน่งไม่ถูก น้องยังอยู่ต่ำมากจ้า

3y ago

ค่า ขอบคุณค่า❤️

ยังไม่ป่องตอนนี้หรอกค่ะ☺️ 4เดือนถึงจะมีพุงป่องๆ