13w ท้องไม่ออก

13w เเล้วเเต่ท้องไม่ออกเลย เเบนราบ จะเป็นไรไหมคะ

26 ตอบกลับ

ปกติคะ ไม่ต้องกังวล นี่เพิ่งออกชัดเจนตอน27วีค ก่อนหน้านั้นใส่เสื้อไหญ่ๆ เสื้อคลุมคือไม่มีใครรู้เลยคะว่าท้อง

ปกติค่ะ บ้านนี้กว่าจะเริ่มออก 6 เดือนกว่า กว่าคนอื่นจะดูออกก็ 7 เดือนกว่าแล้วค่า

ปกติค่ะ บ้างคนก้ออกช้าบ้างคนก้ออกไว้ เเม่บ้านนี้8เดือนท้องใหญ่มาก

1mo ago

ก้คงจะเเปลกเเหละค่ะท่าไม่ใหญ่

เราอายุ41 ท้องแรก ปกติไม่มีพุง เริ่มมีพุงท้องเริ่มออกตอน16weeks ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้มาออกตอน20w ค่ะ ท้องมาใหญ่ตอนแค่ๆจะเกิดแล้วค่ะ☺️

ท้องบ้านนี้ออก8เดือนเลยค่ะ ท้องเล็กนิดเดียว😂 #ท้องแรก

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

น้องตัวเล็กมาก ปกติค่ะ ตอนอิแม่ไปออกชัดช่วง6เดือน

ไม่น่าเกี่ยวน้าของเค้าออกตอน6เดือนกว่าแล้วว

ปกติค่ะยิ่งท้องแรกกว่าจะออกชัดๆก็ไตรมาส3เลย