ท้องสองใครบอกว่าจะออกง่ายแม่บ้านนี้ท้องสองตอนนี้40+2 แล้วยังไม่ออกเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีทางใหนให้น้องออกมามั้ยคะ แม่ปวดตรงน้องสาวมาก

9 ตอบกลับ

จริงค่ะของเราหมอก็บอกแบบนี้ว่าท้องสองไม่น่าจะนานน่าจะง่ายแต่ทำไมเป็นงี้คลอดตอน40+4ปากมดลูกเปิดแต่ไม่ปวดท้อง

2y ago

ใช้บ้านนี้เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ท่องสองออกง่ายมากค่ะ ออกตอน 37+3 ปวดท้อง11.00 คลอดตอน 11.30น. ค่ะ ตอนนี้ท้องสามไม่รู้จะง่ายหรือยาก😅

2y ago

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยแม่อึดอัดไม่ไหวแล้วว

ของแม่บ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้40w4วัน ยังไม่คลอดจ้า วันนี้หมอนัดตรวจNstจ้า

2y ago

หมอบอกเลือนได้อีก26นี้ถ้าไม่ออกให้ยาเร่งคลอดเลย

ท้องสองเหมือนกันค่ะ 40w แล้วยังเงียบอยู่เลย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดตอน40+2 เจ็บทรมาน แบ่งนานกว่าคนแรกอีก

2y ago

แม่แอบกลัวนิดนึงแล้ว น้องไม่ยอมออกแต่ปวดตรงน้องสาวมาก

รอลุ้นด้วยอีกคนนะคะ ขอให้คลอดน้องวันนี้เลยค่ะ

2y ago

เงียบมาก อยากให้ออกเร็วๆแม่ไม่ไหวแล้ว

ท้องสองเหมือนกันค่ะ 40+2 ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

บ้านนี้40+4ยังเงียบอยุ่เลน

จะออกง่ายหมายถึงตอนจะคลอดค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่