หงุดหงิดสามีมากค่ะ 😅

มีแม่ๆบ้านไหนที่เวลาสามีอยู่ด้วยเจอหน้าแล้วหงุดหงิดสามีบ้างคะ แต่เวลานอนจะต้องให้สามีมานอนข้างๆไม่นั้นนอนไม่หลับ 😅แอบสงสารอยู่นะคะ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 🤣

2y ago

แรกๆเขาก็งงๆบ้างค่ะ แต่สักพักจะชินไปเอง 555555