7 วีคมีเสี่ยงแท้งมากแค่ไหนค่ะ?

เราเป็นโรคประจำตัว เคลียดในส่วนที่กลัวลูกไม่ปกติ แถมยังมีปัญหากับแฟนทุกวันแฟนด่าและทำร้ายจิตใจเรามาก คำพูดที่ทำร้ายเราสุดๆจนเราไม่อยากอยู่แล้ว ใจเราไม่อยากเคลียดไม่อยากร้องไห้เลย แต่มันอดไม่ได้จริงๆ 🥲😭

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลค่ะ เวลาที่เครียดมดลูกจะบีบตัวพี่สะใภ้เราก็ทะเลาะกับพี่ชายเราทุกวันเครียดจนแอดมิทเสี่ยงแท้งไปรอบนึงแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ เราพยายามไม่ใส่ใจคำที่เขาพูด สุดท้ายมันก็เสียใจร้องไห้อยู่ดี😭