หลังคลอด

มีเเม่ๆบ้านไหนที่คลอดน้องออกมาเเล้ว หงุดหงิด ลำคาน สามีบ้างไหมค่ะ คลอดน้องได้ 3 เดือน เเล้วฝั่งเข้มตอนน้องได้ 2 เดือน หงุดหงิดสามีมากค่ะ มีวีธีเเก้ยังไงไหมค่ะ ? สงสารสามีค่ะ

2 ตอบกลับ

พี่สาวเราเป็นคะ บางทีเพราะเราเหนื่อยและอ่อนเพลีย

5y ago

มันน่าหงุดหงิด เเละเบื่อมากๆ โมโหง่ายด้วย คุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่เลย

คุณแม่เป็นซึมเศร้าหลังคลอดหรือเปล่าคะ