.

แม่ๆ คะ ตอนนี้เราเคลียดมากเนื่องค่าใช้จ่ายไม่พอในแต่ละเดือนทำให้เรากินอะไรน้อยลง ไม่อยากทำอะไรเลย พยายามจะไม่คิดมาก แต่มันอดไม่ได้จริงๆ เราขอคำแนะนำจากแม่ๆที่ผ่านความเครียดนี้ไปได้หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ คุณแม่ที่เคยผ่านความเครียดไปได้ลูกคลอดออกมาเลี้ยงยากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คิดถึงหน้าลูก ตัวกลม ๆ อวบ ๆ ไว้ค่ะ เราผอมได้โทรมได้ แต่ลูกเราต้องเต่งค่ะ เข้าวัดทำบุญ หยอดตู้ 5บาท 10 บาท แต่นี้ก็ช่วยเรื่องจิตใจได้เยอะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ