นํ้าหนักหนูน้อย

32+6ลุงหมอบอกน้องนํ้าหนัก2250เเล้วเเม่ๆว่าน้องออกมาจะถึง3โลไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ พอดี ยังมีเวลาอีกเดี๋ยวน้องก็โตขึ้นเยอะเลย คลอดเองอย่าให้เกินสามโลจะดีค่ะ แผลจะได้ไม่ใหญ่และจะได้หายไวๆด้วย

โตมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้คลอด2,840 ตอนนี้3เดือน6โลกว่าแล้วค่ะ