เป็นห่วงลูกในท้องมาก

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตอนท้องกินเหล้าสูบบุหรี่บ้างค่ะ ลูกออกมานี้ปกติดีมั้ยค่ะ บ้านนี้พึ่งรุ้ตัวว่าท้องตอน4เดือน ก่อนหน้านั่นกินเหล้าสูบบุหรี่จัดมากค่ะ เป้นห่วงลุกมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

วัยกำลังสร้างเลยต่อจากนี้ให้กินของมีประโยชน์ งดเหล้าบุหรี่ก่อนนะคะ

5y ago

กลัวกระทบต่อสมองของลูกมากค่ะ