ติดโควิดรอบ 2 ท้อง 8เดือนเป็นอันตรายไหมค่ะ ห่วงลูกมาก

ท้อง 8 เดือน ติดโควิดรอบ 2 เป็นห่วงลูกในท้องมาก แต่น้องก้ดิ้นปกติค่ะ จะอันตรายไหม ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ กังวลมากค่ะ😰😰

1 ตอบกลับ

รักษาตามอาการค่ะ พบหมอหรือยังคะ

2y ago

พบหมอแล้ว คุณหมอให้กลับมากักตัวที่บ้าน รักษาตามอาการค่ะ