แม่ป่วย

ตอนนี้แม่ป่วยเป็นไข้ เป็นห่วงลูกในท้องมาก มีโอกาสไหมค่ะที่ลูกจะติดจากแม่ ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ค่ะ ควรทำยังไงดี

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงค่ะบ้านนี้ตอนท้องได้4เดือนเป็นไข้หวัดสายพันธุ์​Aนอนโรงพยาบาลไป2คืนหมอก็รักษาเต็มที่​ น้องไม่ติดหวัดแม่คลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์​ตอนนี้ได้2เดือนแล้วค่ะ

ลองกินพาราดูนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ลองไปหาหมอดูน่าจะดีกว่า

ไม่ต้องกังวลนะคะ หาหมอแระกินยาตามที่แพทย์สั่ง

5y ago

ค่ะตอนนี้กินได้แต่ยาพาราค่ะ

พาราค่ะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ

กินพาราได้ค่ะ แต่น้อยๆนะคะ

หมั่นเช็ดตัวให้ไข้ลดนะคะแม่ ถ้าไข้สูง รีบหาหมอนะคะ