ติดทานชานม

มีแม่ๆบ้านไหนติดทานชานมข้างไหมค่ะ ตอนนี้ได้ 24w ติดทานชานมมากพยายามห้ามใจตัวเองให้กินแค่อาทิตย์ล่ะ 2-3 แก้ว จะเป็นอะไนไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติก่อนท้องเราก็ชอบทานชานมนะคะ แต่พอท้องแล้วไม่ค่อยกินค่ะ จะกินเฉพาะช่วงที่หิวมากๆและจะสั่งแบบหวานน้อยค่ะ แม่พยายามอย่ากินเยอะนะคะ เพราะในชาจะมีคาเฟอีนด้วยค่ะ

จะเป็นอะไรไหมขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคลด้วยค่ะแม่ พยายามอย่ากินบ่อยดีกว่าค่ะหรือสั่งหวานน้อยดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตั้งใจจะพยายามไม่ทานเลยดีกว่าค่ะ ลึกๆก็กลัว

ระวังเบาหวานแค่นั้นเลยค่ะ โภชนากรแนะนำมาว่าอาทิตย์ละ 1-2 แก้วกำลังดีค่า

2y ago

ถ้าจากที่แม่ติดมากๆ แล้วปรับมาเป็นไม่ทานเลยเราแนะนำว่ามันจะเครียดค่ะ นานๆทีดีกว่า