รู้สึกกังวล

อยากทราบว่าอาการแสบร้อนข้างในท้อง และแสบหน้าอก สาเหตุเกิดจากอะไร แล้วอันตรายไหมคะ ตอนนี้ได้ 24w

6 ตอบกลับ

เป็นกรด ไหลย้อน ป่าวคะ คุณ แม่ น่าจะเกี่ยวกับ การ กิน อาหาร คะ บางที่กินรสจัด เกินไป เค็ม เกินไป หรือ กินเเน่น จนเกินไป อาจทำให้ ขึ้นได้คะ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ ปกติของคนท้องค่ะ กินกาวิสคอนสีชมพูเอาค่ะ

กรเไหลน้อนรึเปล่าคะ

น่าจะกรดไหลย้อนคะ

กลดไหลย้อนจร้ะแม่

ปกติค่ะ