ติดกลิ่นตัวคุณพ่อ

มีแม่ๆบ้านไหนติดกลิ่นตัวคุณพ่อบ้างค่ะ ตอนท้องแรกๆจะไม่อยากเข้าไกล้คุณพ่อเลยแต่พอตอนตั้งท้องใด้29wติดกลิ่นตัวคุณพ่อมากวันไหนที่คุณพ่อไม่เข้าไกล้ก็จะมีอาการง้อแงเหมือนเด็ก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ต้องตัวติดคุณพ่อตลอดเวลาเลย ไม่เคยให้ห่างตัวเลย