แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ประจำเดือนมาวันเดียวแร้วหายเรยคะแม่ๆบ้านๆไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ช่วงที่ฮอร์โมนผิดปกติ อาจจะจากความเครียด การพักผ่อน และอาหารที่ทานช่วงนั้นๆค่ะ

5y ago

มีเครียดบ้างน้ะค่ะแต่ไม่บ่อยค่ะ นอนดึกปรพจำตื่นสายตลาดครบ8ชั่วโมงตลอดนะค่ะ ทานอาหารก้รุ้สึกว่ากินได่เยอะขึ้นหิวบ่อยขึ้น ฉี่บ่อยมากค่ะ