แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ท่านอะไรไม่ได้เลยตั่งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วท่านอะไรก็อ้วกเหมือนเดิม​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไง​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้าตั้งแต่ท้องพอเข้าเดือนที่5-6ก้อหายแพ้จ้ากินได้จนตอนนี้หมอสั่งห้ามแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน🤣