แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาท้องปั้นท้องเเข็ง เป็นใจหวิวๆหายใจไม่เต็มอิ่ม

3 ตอบกลับ

เป็นทั้ง3ท้องเลยค่ะแม่

1y ago

ค่อยโล่งอกนึกว่าเเม่บ้านนี้เป็นอยู่คนเดียว ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งกังวล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปกติ

1y ago

ปกติใช่ไหมค่ะเเม่ ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ🥰