นอนไม่หลับปวดตามเนื้อตัว

วันนี้29wแล้วจ้า รูสึกปวดหลังมาก เท้าก็ปวดไปหมดนอนก็ไม่หลับ นอนหงายทีไม่ได้ขัดไปหมดต้องนอนตะแคงยันเช้า ปวดเหมื่อยมากจ้า แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

กว่าจะหลับได้ก็เกือบเช้าเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้ท่าที่นอนสบายๆ