แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ กินข้าวไม่ได้หิวแต่พอเห็นข้าวก็มีอากาจคลื่นใส้พอไม่ไม่ได้ทานก็จะอาเจียน​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไง​

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเปนทาน พวกขนมปัง ข้าวโอ๊ต ผลไม้ดูน้ะค้ะ ดื่มน้ำเยอะๆช่วยลดอาการอ่อนเพลียใด้ค่ะ พยายามกินน้ะค้ะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง สู้ๆค้ะ