ผู้ใหญ่ไม่ให้ซื้อของเตรียมคลอดค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ที่ผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ให้ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้างคะ พวกเขาถือเคล็ดกันแบบสุดๆเลย พูดอะไรก็ไม่ได้ รู้สึกนอยด์มากๆเลยค่ะ ถ้าถึงวันคลอด กลัวเขาไปซื้อให้แล้วไม่ถูกใจ กลัวพวกเขาจะวุ่นๆกัน🥲

10 ตอบกลับ

เราต้องเตรียมค่ะไม่งั้นซื้อไม่ครบ

1y ago

ลองคุยกับแฟนอีกรอบแล้วค่ะ ว่าจะแอบซื้อแอบเตรียมไว้