มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ บ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ บ้างค่ะ??

114 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 11 กุมภาจ้า แต่หมอนัดผ่า 7 กุมภา น้องไม่ยอมกลับหัว

บ้านนี้ 11 กุมภา 63 จ้า นั่งนับวันรอทุกวันเลยตื่นเต้น 😆😍

18-25 กพ. ค่ะ หมอยังไม่กำหนดวันแน่นอน

5y ago

11w 4d ยินดีเช่นกันนะคะ😊

7 กพ.จ้า เริ่มเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

7 ก.พ เหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าก่อนนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กพ 63 จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้14+4 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนด1ก.พ.ค่ะ

เราค่ะ กำหนด 20 กุมพาพันธ์

5y ago

13w+3 D ค่ะ คุณแม่กี่วีคแล้วคะ มีอาการแพ้ท้องบ้างไหมคะ

29กพ.ค่ะ​ 4ปีมีครั้ง

3​ กุมภาพันธ์​ 2563 ค่ะ

กำหนด22กพ.จ้า เพศชาย