สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ฉีดยากันบาดทะยักบ้างค่ะ กี่วันถึงจะหายเจ็บปวดแขนค่ะ บ้านนี้โดนฉีดมาครบ1อาทิตย์ ยังไม่หายเจ็บปวดแขนเลยค่ะ ยกแขนสูงก็ไม่ได้ขัดแขนมาก เราสามารถกินยาแก้ปวดอะไรได้บ้างค่ะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้วันเเรกเเขนยกไม่ขึ้นเลยค่ะ ปวดมาก เเต่สองวันหายค่ะ

เราฉีดเสร็จกินพาราเลยค่ะ ปวดนิดเดียววันต่อมาหายปวดเลยค่า

เค้า 1 อาทิตย์ยังปวดอยู่เลยค่ะ ยกเเขนหยิบจับ ลำบากมาก

บ้านนี้เข็มแรก1-3วันหาย เข็ม2ปวดเปนอาทิตเหมือนกันค่ะ

ตอนไปฉีด หมอแนะนำว่าถ้าปวดสามารถทานยาพาราได้นะคะ

ทานยาพาราได้ค่ะบ้านนี้ปวดแขนเป็นไข้อ้วกด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้2อาทิตย์หน่อยๆคร่ แต่แขนยังเขียวยุจ้า

ของเรา 1-2 วันนะคะ โดนทั้งหมด 4เข็ม ข้างละ2 เข็ม

บ้านนี้เมื่อยตรงที่ฉีดประมาณ2-3วันก็หายจ้า

บ้านนี้พึ่งได้3วันยังไม่หายเหมือนกันค่ะ