สอบถามแม่ๆค่ะ

21+5 w มีแม่ๆบ้านไหน ปัสสาวะออกมาเป็นสีเหลืองเข้มบ้างค่ะ มีผิดปกติรึป่าว เสี่ยงเบาหวาน รึป่าว กว่าหมอจะนัดอีกทีก่ฝ้อีก2อาทิตย์

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำน้อยไหมคะ หรือได้ทานยาบำรุงอะไรไหม

1y ago

ยาบำรุงที่หมอให้มาปกติค่ะ ทานน้ำเยอะประจำ