สอบถามแม่ๆค่ะ ฉีดยาคุมหลังคลอดแล้วประจำเดือนมาไหมค่ะ ฉีดยาคุมปกติประจำเดือนจะไม่มา

ตอนนี้เป็นประจำเดือนเกือบ1อาทิตย์ ยังไม่หายเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของช่วงแรกค่ะ บางท่านจะมีเลือดออก

บ้านนี้ฉีดยาคุมไม่เป็นประจำเดือนค่ะ