ยาสตรีหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน1อาทิตย์ ตอนครบ1เดือนน้ำหนักแม่67 ตอนนี้1เดือน1อาทิตย์ น้ำหนักขึ้น70ตอนที่แม่กินยาสตรีหมดเลยลองชั่งดู แต่แม่ไม่ค่อยกินอะไรเลยนะคุมอาหารสุดๆกินแค่ไข่ ไก่ต้ม เป็นเพราะยาสตรีไหมคะ

1 ตอบกลับ

นอนน้อยน้ำหนักก็ขี้นได้ค่ะแม่