สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ฉีดยากันบาดทะยักบ้างค่ะ กี่วันถึงจะหายเจ็บปวดแขนค่ะ บ้านนี้โดนฉีดมาครบ1อาทิตย์ ยังไม่หายเจ็บปวดแขนเลยค่ะ ยกแขนสูงก็ไม่ได้ขัดแขนมาก เราสามารถกินยาแก้ปวดอะไรได้บ้างค่ะ

63 ตอบกลับ

นอนทับเหมือนกันค่ะ 3วันแล้วยังระบมอยู่

บ้านนี้ฉีดแล้วไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะ

เข็มแรกปวดเป็นเดือน เข็มที่สอง สามวัน

บ้านนี้ปวดเป็นครึ่งค่อนเดือนเลยค่ะ

ของเราไม่แพ้เรื่องฉีดวัคซีนเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 วันหายค่ะ พยาบาลมือเบามาก

3วันก็หายปวดแล้วคะแม่โดน2เข็มแล้ว

บ้านนี้ก็เกือบเป็นสัปดาห์เลยค่ะ

เพิ่งฉีดมาวันนี้ ปวดแขนมากค่ะ

ปวดแขนประมาณ2อาทิตย์จ้าถึงหาย