สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ฉีดยากันบาดทะยักบ้างค่ะ กี่วันถึงจะหายเจ็บปวดแขนค่ะ บ้านนี้โดนฉีดมาครบ1อาทิตย์ ยังไม่หายเจ็บปวดแขนเลยค่ะ ยกแขนสูงก็ไม่ได้ขัดแขนมาก เราสามารถกินยาแก้ปวดอะไรได้บ้างค่ะ

63 ตอบกลับ

ปวดแค่ 2 วันเองนะ แต่ไม่ได้ปวดมาก ยังนอนตะแคงทับแขนได้ปกติ (ปวดมากกินยาพาราได้นะคะ )

บ้างที่อาจไม่ใช้อาการจากยาก็ได้จ้า บ้านนี้ปวดเมื่อยตลอดเลย ยิ่งท้องเเก่ยิ่งปวด

เพิ่งฉีดมาเลยค่ะวันนี้ก็วันที่2ปวดเเขนนิดหน่อย แต่ถ้าปวดมากให้กินยาพาราได้ค่ะ

ฉีดคะ หมอมือเบาคะ ไม่รู้สึกปวดหลังฉีด แต่เวลาฉีดรู้สึกเหมือนมดกัดแค่นั่นคะ

ใช้แขนข้างฉีดมากไปรึเปล่าค่ะ ห้าทับห้ามใช้แขนข้างฉีดยา2-3วันหลังฉีดนะค่ะ

1y ago

พยายามอย่าใช้ค่ะ ไม่งั้นไม่หาย ทางแม่ทางนี้นอนทับค่ะกว่าจะหายแขนบวมมาก

ไม่ถึงอาทิตย์ค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดยกแขนไม่ได้ แต่นี่อยู่บ้านไม่ได้ทำงานค่ะ

เราเป็น 2 อาทิตย์ค่ะ จากนั้นจะค่อยๆหาย แต่เสียใจแขนเขียวด้วยค่ะ ทรมานมาก

ปวดเป็นอาทิตย์เหมือนกันค่ะ ปวดมากแต่ยังทนได้เลยไม่ได้กินยาแก้ปวดอะไร

กินยาพาราได้ค่ะ แต่เราปวดแค่ 2 วันก็หายไม่ได้กินยา ยังนอนตะแคงทับได้

เราเกือบอาทิตเหมือนกันค่ะ เเต่ของเรามันเป็นตัวบาดทะยักที่ลงลูกด้วย