รกเกาะต่ำ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างเป็นรกเกาะต่ำ และมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ คือตอนนี้เครียดมากเลยคะ ท้องที่เกาหลีคะ ภาษาก็ไม่ค่อยจะเก่งเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

เป็นตอนท้อง 10 กว่าวีคค่ะ หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามนั่งยองๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเซ็กส์ค่ะ ทำตามทีหมอบอกแค่ 1 เกือนรกก็ลอยขึ้นค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าเครียด ทำตามที่หมอแนะนำดีที่สุดค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบพระคุนคะพี่ ท้องที่เกาหลี ภาษาค่อนข้างจะสื่อสารกันยากคะ

เคยเป็นตอน18wk. ค่ะแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆ งดทำงานไปก่อน พออายุครรภ์มากขึ้นรกจะเคลื่อนตัวขึ้นสูงเองค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนจ้าพี่