รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ อันตรายมากไหมคะ ต้องดูแลยังไง

2 ตอบกลับ

ปฏิบัติตนเหมือนคนท้องทั่วไป หมั่นสังเกตว่ามีเลือดออกรึเปล่า ระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องเพศสัมพันธ์ ประมาณนี้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

รกต่ำเหมือนกันคะ ตอนซาว 23 w แต่คุณหมอบอกว่า รกจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ต้องรอดู