รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำ แม่ๆคนไหนเคยเป็นรกเกาะต่ำบ้างคะ คลอดกันweekคะ กลัวมากๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเกาะต่ำจนถึง7เดือนค่ะ มีเลือดออกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ รกสามารถขยับขึ้นไปได้ค่ะ บ้านนี้ขยับตอนขึ้นไปตอน8เดือน แนะนำให้นอนพักเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆ นอนเร็วค่ะ

เป็นค่ะแต่คุณหมอบอกว่าในอายุครรภ์ที่มากขึ้น รกอาจจะเลื่อนขึ้นด้านบนได้ค่ะ ตอนนี้ของเราเลื่อนขึ้นด้านบนปกติดีค่ะ 34วีคละคาะ

บ้านนี้รกเกาะต่ำตอน20wค่ะ ตอนนี้32w รกลอยแล้วค่ะ พยายามอย่าเดินมาก นอนพักผ่อนและดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

รกเกาะต่ำ ถ้าดูแลสุขภาพอย่างใกล้ชิดก็ไม่มีปัญกาแล้วค่ะ ขอให้คุณแม่และลูกน้อยแข็งแรงนะคะ ^_^