ท้องตอนอายุ16 ควรอายไหม?

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องตอนอายุ15-19บ้างคะ ความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ?? ส่วนตัวเราไม่เคยอายนะคะ เหมือนดีใจยังไงไม่รู้ที่จะได้สมาชิกใหม่เพิ่มอีกคน มีครั้งนึงคะมีป้าแถวตลาดเขาบอกว่า "ระวังชีวิตจะลำบากนะ ท้องตอนวัยเรียนเนี้ยะ ทำไมไม่เรียนให้จบก่อน!"ตอนนั้นเราฟังเราเสียความรู้สึกมากคะ คือ...มันเกิดขึ้นแล้ว จะให้ย้อนกลับไปแก้ไขก็คงไม่ได้แล้ว ในใจก็ได้แต่คิดว่า ช่างมันเถอะ ป้าแกเขาผ่านอะไรมามาก เขาน่าจะบอกด้วยความหวังดี แต่แค่เขาใช้คำพูดที่เจ็บก็เท่านั้น

35 ตอบกลับ

พลาดไปแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้จ้า ทำทุกวันให้ดีที่สุดก็พอ สู้ๆนะจ๊ะ

ไม่น่าอายเลยค่ะ. บ้านนี้มีตอนอายุน้อยเหมือนกันค่ะ

เฉยๆจ้าบ้านนี้ก้อ17ปีเองน้องคลอดได้2เดือนล่ะค่า

ตอนท้องแรกอายุ15ค่ะ ตอนนี้อายุ23กำลังมีคนที3ค่ะ

พูดซะ คนท้องอายุ 37 อย่างเราอาย 5555😁😀😀😀 แก่เกิ๊น

เราก็ท้องอายุ16-17 ตอนนี้31วีคแล้วจ้า สู้ๆน้า😊

เราก้18เองท้องยุ28สัปดาห์กับ1วันนน สุ้ๆค้ะ

ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะอายุ16ไม่เคยอายเลย

เราท้องตอนอายุ 18 ตอนนี้ 26วีคแล้วค่ะ❤

ขอบคุนความคิดเห็นแม่ๆทั้งหลายนะคะ💟🙂