ท้องตอนอายุ16 ควรอายไหม?

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องตอนอายุ15-19บ้างคะ ความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ?? ส่วนตัวเราไม่เคยอายนะคะ เหมือนดีใจยังไงไม่รู้ที่จะได้สมาชิกใหม่เพิ่มอีกคน มีครั้งนึงคะมีป้าแถวตลาดเขาบอกว่า "ระวังชีวิตจะลำบากนะ ท้องตอนวัยเรียนเนี้ยะ ทำไมไม่เรียนให้จบก่อน!"ตอนนั้นเราฟังเราเสียความรู้สึกมากคะ คือ...มันเกิดขึ้นแล้ว จะให้ย้อนกลับไปแก้ไขก็คงไม่ได้แล้ว ในใจก็ได้แต่คิดว่า ช่างมันเถอะ ป้าแกเขาผ่านอะไรมามาก เขาน่าจะบอกด้วยความหวังดี แต่แค่เขาใช้คำพูดที่เจ็บก็เท่านั้น

35 ตอบกลับ

16จะ17ปีหมอนัดคลอด17กันยานี้แล้วค้ะ

ตอนนี้อายุ16ค่า สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

บ้านนี้ก็16จร้าตอนนี้37+4 วีค

บ้านนี้19ปี ดีใจมาก

บ้านนี้ท้องตอน18ค่ะ ตอนแรกเครียดมากจะเอาออก สุดท้ายเปิดใจคุยกับทั้งสองฝ่าย เขายินดีด้วยซ้ำดูแลดีมาตลอด แบกท้องจน8เดือน ครูรู้เพื่อนรู้ให้พักไปก่อนค่อยมาสอบปลายภาคทีเดียว สิ่งแวดล้อมดีอะไรก็ดีค่ะ เราเป็นคนที่คนในรร.รู้จักเป็นระดับนึงเลยค่ะ คนนินทาแบบเยอะมาก ตอนแรกรับไม่ได้เลยอยากออกเรียนมาก แต่ทำไงได้เราทำเองเราต้องยอมรับความจริง ตอนนี้ไม่แคร์ใครแล้ว อนาคตสำคัญแต่สิ่งที่อยู่ตรงหน้าสำคัญกว่า👶💗