ท้องตอนอายุ16-17

ท้องตอนช่วงอายุนี้มีสิทธิ์ที่ลูกจะไม่สมบูรณ์มั้ยคะ มีความเสี่ยงมากกว่าคุณแม่วัยอื่นรึเปล่า

2 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปจ้า อย่าเครียดนะคะ ระหว่างตั้งครรภ์ทานอาหารให้ครบ5หมู่ทานยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดของดอง อาหารสุกดิบ แอลกอฮอล์ตลอดการตั้งครรภ์. แค่นี้ก็สบายใจได้ค่ะ

ถ้ากินยาบำรุงตามที่คุณหมอจัดให้ ไม่กินเหล้า สูบบุหรี่ กินอาหารครบ 5 หมู่ ไม่เครียด น้องก็แข็งแรงค่ะ