ท้องตอนอายุ40

ใครท้องตอนอายุ40บ้างคะ มีอันตรายใหมคะ

6 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ดาราส่วนใหญ่ก็ท้อง 40 กันทั้งนั้น ทำตามที่หมอสั่งค่ะ ตรวจทุกอย่างที่หมอแนะนำ เค้า 38 ท้องแรกค่ะ ตรวจนิฟตี้ลูกปลอดภัยดี แต่มาเป็นเบาหวานตอน 7 เดือน ต้องเจาะตรวจเลือดเองทุกมื้ออาหารค่ะ 😓

แม่สามี ท้องลูกคนที่สอง(สามี)ตอนอายุ 45 ค่ะ ท่านบอกคลอดยากมากลูกชายคนนี้ สมัยนั้นเบ่งคลอดเองไม่ได้ผ่า

บ้านนี้ก็40ค่ะ 12W เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ รอเจาะน้ำคร่ำ21ก.พนี้คะ ทำตามที่หมอแนะนำคะ

เรา40ค่ะ ก็ตรวจทุกอย่างที่หมอแนะนำอ่ะค่ะ รอฟังผลเจาะน้ำคร่ำสิ้นเดือนนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่อันตรายก็ทำตามที่หมอแนันำงดอาหารหวานเดวเบาหวานขึ้นค่ะ

ก่ออันตรายอยู่นะคะ!