น้ำนม

มีแม่ๆท่านไหนดื่มสมุนไพรเพิ่มน้ำนมบ้างมั้ยคะ แบบสำเร็จรูป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำขิงแบบสำเร็จรูปค่ะ

5y ago

บ้านนี้มีน้ำขิงต้มเองเลยค่ะ แต่ตอนแรกน้องไม่ได้เข้าเต้าเลย3วัน น้องอยู่ตู้ พึ่งเริ่มปั๊มได้2-3ออน วันนี้พึ่งได้เข้าเต้า เหมือนน้องไม่ค่อยอิ่มค่ะ เจ็บหัวนมมาก ทำไงให้ดีขึ้นคะ กังวลมาก😭