ฉีดบาดทะยัก

มีแม่ๆท่านไหนฉีดกันบาดทะยักมาแล้วค่ะ แล้วกี่วันถึงจะหายปวดค่ะ วันนี้โดนฉีดมาปวดมากค่ะ พอจะมีวิธีไหนช่วยทำให้ทุเลาลงได้ค่ะ ??

23 ตอบกลับ

1อาทิตย์ ยาวไป555 นอนตะแคงซ้ายด้วยค่ะ ทับแขนพอดี😂

2-3วันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ใช้น้ำอุ่มประคบชอบ

บ้านนี้ตกเย็นก็กายค่ะ พยายามไม่ยกแขนค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดคะ อยู่ที้คนฉีด สู้ๆ นะคะ❤

ปวดมากค่ะ มีไข้ด้วย สัก 7วันก็หายค่ะ

บ้านนี้ฉีดมาไม่เจ็บเลย หมอมือเบาสุดๆ

บ้านนี้เป็นอาทิตย์ค่ะ ปวดมาก

ปวดมากค่ะ ยกแขนทีน้ำตาจะไหล

บ้านนี้ปวด2-3วันก็หายค่า

ปวดมากค่ะ6-7วันจะหายดี