หมอเลื่อนนัดไม่มีกำหนดค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน หมอเลื่อนนัดบ้างไหมคะตอนนี้เรา ได้ 29 week แล้ว พรุ่งนี้มีนัดฉีดวัดซีนเข็มที่ 2 กับทางคุณหมอ แต่ทางโรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งว่าเลื่อนไม่มีกำหนด ถ้าสถานการณ์โรคระบาดคลี่คลายให้ทางเราเป็นคนโทรนัดทางโรงพยาบาลเอง ตอนนี้เรากังวลมากเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลอะไรคะ

5y ago

ใช่ค่ะ นี้ก็คงต้องไปคลีนิคแถวนี้ก่อนค่ะ