ปวดท้องนิดๆมา2วัน

แม่ๆท่านไหนเคยอยู่ๆก็ปวดท้องแต่ปวดไม่เยอะบ้างแล้วมีอาการท้องแข็งเปนบางจุดบ้างค่ะแบบนี้อันตรายไหม #ท้องแรกค่ะกำลังจะเข้า 29 Week

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะแม่ ลูกกำลังจะกลับหัว ท้องจะเริ่มแข็งเพราะมดลูกบีบตัว แม่อย่าเดินเยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่