ใครเคยมีประสบการณ์การท้องลมไหมค่ะ แล้วสามารถตั้งครรภ์แบบปกติได้เหมือนเดิมได้อีกหรือป่าวค่ะ

ตอนนี้เรากังวลมากเลยค่ะ เรามีประสบการณ์ท้องลมมาก่อน แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้วไปซาวแล้วหมอบอกยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะ เพราะครั้งที่แล้วหมอก็บอกแบบนี้ เราเป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นแบบเดิมไม่อยากผิดหวังอีก

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ถ้าเคยท้องลมมาแล้ว และถ้าอยากตั้งครรภ์อีกต้องปรึกษาคุณหมอก่อนตั้งครรภ์ค่ะ