ผ่าคลอดวันพุธ

มีแม่ๆท่านไหน ผ่าคลอดวันพุธบ้างคะ พอดีหมอว่างผ่าให้วันพุธที่16 พ.ย. นี้ค่ะ แต่คนแก่ที่บ้านบอกว่า วันพุธ เป็นวันไม่ดี เลยอยากสอบถามว่า มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดวันพุธบ้างคะ

43 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ตอนคลอดก็ปกติ การใช้ชีวิตก็ปกติมาจนถึงปัจจุบันค่ะ จากใจผู้หญิงที่เกิดวันพุธกลางคืน ตอนนี้อายุ 34-35 แล้วค่ะ