ตอนนี้ท้องได้8เดือนเเล้ว

คลอด 16 พ.ย จ้า เเม่ๆๆคนไหนทีม พ.ย บ้าง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนเเล้ว
28 ตอบกลับ

20 พ.ย.63 คะ เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนแล้วคะ กลัวว่าจะไม่ถึงกำหนดคลอดจังคะ สงสัยน้องอยากออกแล้วคะ🥰

กำหนด 16 พย เหมือนกันเลยค่า แต่อิแม่ขอผ่า 3 พย ค่ะ 😁

วันเดียวกันเลยจ้าบ้านนี้ หมอบอก ผู้หญิงจ้า

13พ.ยค่ะ ได้ลูกสาวเจ็บจิมิมากเลยตอนนี่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ16 พ.ย

วันเดียวกันเลยค้ะแม่.16/11/63

4y ago

ท้องใหญ่จังค่ะ

6พย ยังเงียบยุเรยจ้า

ทีม พ.ย. ค่ะ กำหนด 9

ดูแลตัวก้วยน่ะค่ะ

กำหนด 10 พ.ย. จ้า