ขอประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ

หมอนัดผ่า17 พ.ย. นี้ค่ะ #เเม่ๆเตรียมตัวก่อนผ่ายังไงบ้างบ้างค่ะ ส่วนตัวคือกลัวมาก เกิดมาไม่เคยผ่าตัดไม่เคยมีเเผลจากการเย็บเลยค่ะ

ขอประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เตรียมของลูกอย่างเดียวเลยค่ะ กังวลหน่อย แต่เรื่องเจ็บนี้สุดๆเลยค่ะ ✌️✌️