ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ

กำหนดคลอด16 พ.ย คุณแม่คิดว่าจะคลอดก่อนกี่วันคะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่กรณีแต่ละคนคะ ของแม่นัดผ่าตรงกับวันที่น้ำคล่ำแตกพอดีเลยคะ เหมือนรู้งาน อิอิ

บ้านนี้เกินกำหนดค่ะ เป็นเพศชาย หมอกำหนด 40w แต่นี่เกินมา 40w+10d ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ อาจจะก่อน หรือ หลังก็ได้

มันก็เเล้วแต่คนนะคะ ระบุบไม่ได้

ก่อน3-4วัน

ท้องแรกคลอดก่อน10วันค่ะ.

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 พ.ย. แต่ซาวแล้วหมอแจ้งว่าน้ำคล่ำเหลือน้อยมาก กลัวรกเสื่อม ต้องรีบผ่า 4 พ.ย. นี้ค่ะ