ฝากครรภ์

มีแม่ๆท่านใหนฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชฯบ้างใหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะฝากตอน7เดือนจะเข้า8เดือน ย้านมาอีกรพ.นึงคร้า

5y ago

อันนี้ไม่ทราบนะคะแม่ ลูกเราตัวเล็กว่าอายุครรภ์หมอเขาก็ส่งไปซาวให้เลยค่ะ แต่หมอที่นี้เขาซาวให้ละเอียดมาก ใจดีมากๆค่ะ แม่ลองถามพยาบาลที่ฝากครรภ์ดูนะคะว่าซาวให้ตอนช่วงกี่วีดบ้าง

นี่ค่ะแม่